Công ty Khoa học kỹ thuật Bác Tường là công ty tư vấn chuyên nghiệp về thiết bị máy móc theo tiêu chuẩn Âu Mỹ và thiết bị bán dẫn SEMI S2.
Công ty chuyên tư vấn kiểm định an toàn thiết bị, có đội ngũ kỹ sư an toàn cơ khí với kinh nghiệm phong phú và hợp tác với nhiều công ty kiểm định có tiếng trong và ngoài nước. Công ty cung cấp các sản phẩm bao gồm các loại máy công nghiệp, hệ thống điều khiển điện công nghiệp, thiết bị tự động hóa xưởng sản xuất giày, thiết bị bán dẫn và thiết bị nhà máy quang điện…

Công ty có kinh nghiệm chuyển đổi chứng nhận trong các lĩnh vực thiết bị điện tử, đồ gia dụng, sản phẩm pin và sản phẩm thiết bị cơ khí, nắm rõ quy định pháp luật của các quốc gia, nắm chắc quy trình đăng ký nhãn hiệu, đồng thời hợp tác trực tiếp với các đơn vị kiểm định chính thức của các nước, qua đó giúp Quý khách hàng nhanh chóng đạt được các chứng nhận theo yêu cầu.



Trước khi đưa sản phẩm ra thị trường, công ty có thể cung chấp cho khách hàng tham khảo phương án sửa đổi sản phẩm như sản xuất tài liệu, tra cứu quy định pháp luật… Chương trình của công ty có thể thiết kế để đáp ứng các khách hàng với các sản phẩm khác nhau, giải quyết các nhu cầu khác nhau.

Đạt được chứng nhận của nhiều tổ chức, xứng đáng được tin tưởng về mức độ chuyên nghiệp



Sáu nhóm dịch vụ chính của Công ty
Tổ chức chứng nhận hàng đầu thế giới
Hỗ trợ khách hàng đạt được các loại chứng nhận trên thế giới, để sản phẩm của quý khách đủ tiêu chuẩn xuất khẩu toàn cầu.

Xây dựng phương án và tổ hợp chứng nhận
Mục tiêu kiểm định một lần có thể đạt được nhiều chứng nhận hoặc chứng nhận tại nhiều quốc gia, nắm bắt các liên kết trong quy trình chứng nhận, phản hồi tiến độ kịp thời, rút ​​ngắn chu kỳ chứng nhận và nâng cao hiệu quả

Dịch vụ chuyển chứng nhận CB
Hỗ trợ lấy chứng nhận liên quan đến tính an toàn, khả năng tương thích điện từ và hiệu quả năng lượng của các sản phẩm và linh kiện điện và điện tử, và có thể đạt được chứng nhận sản phẩm điện hợp quy của Ủy ban Kỹ thuật điện quốc tế

Chuyên trang chứng nhận phòng chống cháy nổ
Đối với cơ sở sử dụng thiết bị điện và thiết bị không tiêu thụ điện trong khu vực khai thác mỏ hoặc môi trường dễ cháy nổ như ngành hóa dầu, trạm xăng dầu, xưởng in, nhà máy sơn, chế biến bột mì… dễ có khí, hơi hoặc bụi dễ cháy nổ, Công ty chúng tôi cung cấp các yêu cầu chứng nhận sản phẩm. Đối với những nhu cầu như vậy, vui lòng quay số máy lẻ 104

Hỗ trợ chuẩn bị các tài liệu kỹ thuật
Bản vẽ lắp ráp tổng thể, bản vẽ phát nổ, sơ đồ mạch điện, danh sách vật liệu, nhãn, hướng dẫn, v.v.; hỗ trợ khách hàng chuẩn bị mẫu thử nghiệm và cung cấp dịch vụ kiểm tra trước và thử nghiệm trước.

Lĩnh vực kiểm nghiệm rộng rãi
Bao gồm các thiết bị điện tử, truyền thông không dây, thiết bị y tế, kiểm tra ô tô, có thể đáp ứng nhu cầu của khách hàng ở mức độ cao nhất.

Sử dụng dịch vụ của Công ty Khoa học kỹ thuật Bác Tường, quý khách không chỉ là khách hàng bền vững của Bác Tường mà còn có được sự phục vụ từ đội ngũ chứng nhận chuyên nghiệp trong và ngoài nước. Cho dù là trong vấn đề xuất nhập cảnh trong ngoài nước, giải thích các vấn đề của chứng nhận với người mua hay kiến thức chuyên môn về luật và các quy định quốc gia liên quan, Công ty chúng tôi với kinh nghiệm phục vụ nhiều khách hàng với các loại sản phẩm khác nhau có thể có câu trả lời cho mọi vấn đề. Bác Tường không chỉ giải quyết các vấn đề về chứng nhận giúp khách hàng mà còn cam kết cung cấp cho khách hàng các dịch vụ đa dạng để tiếp thị sản phẩm trên khắp thế giới sau khi được chứng nhận.

Liên hệ ngay với chúng tôi:
Website: https://protect-safe.com/International/
Điện thoại: 886-4-23598008#106 (Chuyển chứng nhận quốc tế)
886-4-23598008#104 (Chứng nhận phòng chống cháy nổ)
Địa chỉ: Tầng 7, số 771, đoạn 4 đại lộ Đài Loan, khu Tây Đồn, thành phố Đài Trung

VTiTegtGnBa4mTT7

 

 

一場突如其來的疫情,讓老師變成了主播,家長變成了班主任,更讓大家都變成了廚神!吃什麼都只能自己動手,油煙可真沒少吸。祈福醫院腫瘤中心主任蔡綺純博士提醒,炒菜時產生的油煙含有許多有害物質,可能提升癌癥風險。

 

營養科杜艷平醫生在近期的線上營養諮詢中,也發現患友們日常食材儲存及烹飪等環節存在不少誤區,許多致癌物都被忽視了。

 

這4個用油誤區你可能經常犯

 

1、油煙可能導致肺癌

 

研究顯示,中國女性肺癌的確診相關因素就包括了廚房油煙氣。當籽油、豆油加熱到270℃至280℃時,產生的油霧凝聚物很可能具有致癌性。

 

...

 

建議:煎炸時油溫控制在200攝氏度以下,不要超過2分鐘;少用煎炒等容易產生油煙的方式;打開吸油煙機,保證廚房通風。

 

2、省油、不洗鍋都可能增加致癌物

 

很多人為了省油,會用炸過東西的油來炒菜,或為了省事,炒完後第一道菜後不洗鍋,直接接著炒下一道。這種做法非常不可取,油經過高溫加熱會產生反式脂肪酸和有毒的油脂氧化產物,繼續使用時致癌物更是急劇增加。

 

建議:每炒完一道菜都要將鍋認真清洗乾淨,再炒下一道,油不要反覆使用。

 

3、過過油更好吃,但不健康

 

很多人煮菜時,喜歡先將食材在油里過一下,覺得這樣色澤明亮、氣味香濃。這種烹調方法十分不健康,攝入過多油脂造成血脂異常或肥胖,也是致癌高危因素。

 

建議:根據《中國居民膳食》指南,每人每天烹調油攝入量不超過25克,血脂異常或肥胖者應減少至20g以下。

 

4、儲油不當也會產生致癌毒素

 

植物油中含較多不飽和脂肪酸,若放置太久會氧化形成酮、醛等有害物質,在心血管方面危害尤其大,甚至致癌。

 

建議:買油時挑新鮮日期或小包裝。油壺裡的油儘量在1周內吃完,避光儲存,別放灶臺上。大桶油蓋子要擰緊,同樣避光儲存,開封后 3 個月內吃完。

 

不想被癌癥盯上?自查是否有這4個飲食壞習慣

 

腫瘤的發生其實與飲食習慣息息相關,日常生活中有哪些飲食習慣會導致患癌風險增加?天天宅在家裡如如何科學選購和保存食物?

 

祈福醫院腫瘤中心學科帶頭人蔡綺純積累了多年腫瘤內科治療經驗,尤其擅長惡性淋巴瘤、鼻咽癌、肺癌及宮頸癌等常見腫瘤治療。對日常一些容易「招癌」的飲食壞習慣,她提出了以下4點溫馨建議,大家請收好:

 

1、喜歡吃滾燙的食物,易導致食道癌

 

調查顯示,食管癌患者中有很大比例的人喜好熱飲、硬食、快食或飲酒。食物溫度超過60度容易燙傷食道粘膜,長時間如此易引起食道病變。進食時,請把食物放涼了再吃,不要狼吞虎咽。

 

...

 

2、常吃隔夜剩菜,吸收不到正常所需營養

 

剩菜儲存不當易腐敗變質,也可能增加亞硝酸鹽的含量。建議不要一次性煮大量的菜,葉菜如果短時間吃不完,可先風乾表面水分再用保鮮袋裝好放進冰箱。

 

3、常吃醃製食物,易中毒易致癌

 

醃製食物會延長食物的儲存期,但在微生物作用下,硝酸鹽會轉變成致癌的亞硝酸鹽。一般來說,在醃製幾天到十幾天之內,亞硝酸鹽含量達到高峰,但至2-3周時又會慢慢地減少。因此,喜好吃醃製食物的朋友,可以選擇在醃後的1-2天內或等到20天後再吃,但腫瘤患者最好還是不吃醃製食物。

 

...

 

4、食物部分腐爛也不要吃,否則因小失大

 

有些珍惜食物的朋友,會保留髮霉腐爛食物看起來「還沒壞」的部分繼續食用,但其實我們看到的發霉部分,其實是黴菌菌絲完全發展成型的部分,在其附近,還有許多肉眼看不見的黴菌存在。因此,食物部分腐爛發霉時,無論程度多輕,全部丟掉不要吃。

 

 

 

 

文章來源取自於:

 

 

壹讀 https://read01.com/BJj6PN3.html

如有侵權,請來信告知,我們會立刻下架。

DMCA:dmca(at)kubonews.com

聯絡我們:contact(at)kubonews.com


Thành phố Hà Nội Dịch vụ chứng nhận tại Thái LanThành phố Đà Nẵng Brazil/ Dịch vụ chứng nhận tại Brazil
Dịch vụ chứng nhận thiết bị đo nhiễu điện từ (EMI) Thành phố Hà Nội Turkey/ Dịch vụ chứng nhận tại Thổ Nhĩ KỳĐơn vị hướng dẫn kiểm định nhà máy Thành phố Cần Thơ Serbia/ ịch vụ chứng nhận tại Serbia

arrow
arrow
    全站熱搜

    t60dszb2 發表在 痞客邦 留言(0) 人氣()